Hack ngoc rong online | Tải game ngoc rong hack 143 mới nhất

Tải Hack Ngoc Rong Điện Thoai Mien Phi

Nạp thẻ ngọc rồng khuyến mãi 200% tại đây nhận thêm hàng trăm Ngọc
Sau một thời gian dài và ngọc rồng online 143 đã tiếp tục ra phiên bản mới mừng năm mới 2017 nhân sự kiện tết dương lịch trò chơi sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn hơn vì thế mình đã ra mắt anh em phiên bản ngoc rong online 143 premium v6 giúp anh em có thể chơi game tốt hơn làm nhiệm vụ dễ dàng hơn hết.

Chức năng của phiên bản này vô cùng đa dạng gồm nhiều tính năng mới đặc biệt khiến game thủ ngọc rồng nào cũng vô cùng ngạc nhiên và yêu thích.

- Chức năng đánh chuyển vị trí mới toanh cập bến ngocrongonlinehack.com để sử dụng mọi người chỉ cần chát "ad" tại các nơi vị trí mún thêm nhé và tiếp theo chát "cvt" để bật tắt nhé, để nhân vật có thể chuyển vị trí thì mọi người chát theo "ak" để nv có thể auto đánh quái nhé và cuối cùng chát "rvt" để xóa vị trí trước kia đã lưu.
- Chức năng hiển thị thông tin nick tài khoản
- Sử dụng lệnh chát dễ dàng khi mọi người hướng dẫn sẽ đi kèm trong phiên bản này khi bật lên sẽ ở trong menu.
- Làm giảm ram cho máy cấu hình kém.
- Bớt giật , bớt lag khi treo nick.
- Tự động đánh quái theo yêu cầu, có thể làm nhiệm vụ theo từng sự kiện của NPC.
- Gồm nhiều bản xóa máp, ghép x2 x3, tăng speed sẽ có mặt tại link tải hack ngọc rồng phía dưới nhé.

Rất rất nhiều chức năng hack mà bạn sẽ được biết trong phiên bản ngoc rong online 143 premium v6 này mọi người nhanh tay like và share để mình có động lực hơn nha.
Từ khóa : Ngọc rồng online 143 Premium v6 | Đánh chuyển vị trí auto treo nick đánh quái
Cùng Chuyên Mục
Liên kết bạn bè: cho nick liên quân miễn phí | Reviewgame.Mobi | https://doimatkhaufacebook.com/ free | https://cachhacknickfacebook.com/ | https://laylaimatkhaufacebook.com/