Hack ngoc rong online | Tải game ngoc rong hack 143 mới nhất

Tải Hack Ngoc Rong Điện Thoai Mien Phi

Nạp thẻ ngọc rồng khuyến mãi 200% tại đây nhận thêm hàng trăm Ngọc
Xin chào mọi người, để hỗ trợ anh em ngọc rồng online hết mình với sự kiện trung thu năm nay 2016 ad xin giới thiệu đến các bạn một số thủ thuật nhỏ rất dễ dàng. Mình cũng chỉ sưu tầm thôi vì tham gia nhóm chơi game đam mê trên facebook ấy mà, mình test thành công rồi mới share lên cho anh em, mong rằng anh em nhớ like và share bài viết này nhé.

- Đối với đánh boss thủ đại ca thì mọi người cần phải ts thì mới nhanh kết liễu được boss này vì nó có trên 5.000.000 máu mà còn đánh trưởng thì -1 thôi nha.
- Thủ thuật đuổi khỉ hướng dẫn dành cho anh em td nm nhé, đầu tiên anh em hãy dùng nick phụ là xd có skill khỉ đánh chết và anh em chỉ việc nhặt đuôi thôi keke.

Còn một số thủ thuật nữa mình đang sưu tầm đăng lên cho anh em được biết, thủ thuật này có từ năm trước và năm nay vẫn có thể áp dụng nhé, có gì đừng gạch đá đó nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ chiến đấu sự kiện trung thu tốt.
Từ khóa : [Thủ Thuật Ngọc Rồng] Làm sự kiện trung thu 2016 dễ dàng
Cùng Chuyên Mục
Liên kết bạn bè: cho nick liên quân miễn phí | Reviewgame.Mobi | https://doimatkhaufacebook.com/ free | https://cachhacknickfacebook.com/ | https://laylaimatkhaufacebook.com/